slide-gallery-5slide1slide-gallery-11slide-gallery-12slide-gallery-1slide-gallery-3slide-gallery-10slide-gallery-4slide-gallery-9
Gallery

ด้วยศูนย์วิเทศสัมพันธ์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ได้รับข่าวประชาสัมพันธ์จาก กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง โหลักสูตร Japanese Company Internship Program 2015 ณ University of the Ryukyus ประเทศญี่ปุ่น
ผู้ที่สนใจสมัคร สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ และติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ศูนย์วิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ห้อง 148  ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้องส่งใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัคร พร้อมสำเนา 1 ชุด มายังศูนย์วิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 27 พฤษภาคม 2558 ก่อนเวลา 12.00 น.