slide-gallery-11slide1slide-gallery-10slide-gallery-1slide-gallery-3slide-gallery-4slide-gallery-9slide-gallery-12slide-gallery-5
Gallery

หลักสูตร International Summer School (ISS) ที่ Universiy of Seoul (UOS) สาธารณรัฐเกาหลี

เนื่องด้วยศูนย์วิเทศสัมพันธ์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ได้รับข่าวประชาสัมพันธ์จาก งานส่งเสริมการแลกเปลี่ยนกับต่างประเทศ กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง หลักสูตร International Summer School (ISS) ที่ University ofSeoul (UOS) สาธารณรัฐเกาหลี ผู้ที่สนใจสมัคร สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้อส่งใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัคร มายังศูนย์วิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558